thangmayphucthanh@gmail.com

0981510666 /02223510666

21/12/2022 - 10:21 AMAdmin 247 Lượt xem
Share

Lắp thang máy tại Bắc Ninh. Cuộc sống hiện đại, ngày càng có nhiều công trình có diện tích cao hơn. Để có thể tận dụng hết công năng và thuận tiện cho người sử dụng, thang máy là một phần không thể thiếu. Lắp đặt một thang máy vừa có chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, tính thẩm mỹ cao nhưng vẫn tiết kiệm chi phí là điều không đơn giản. Cùng tham khảo để lựa chọn lắp thang máy tại Bắc Ninh tốt nhất nhé.

Lắp thang máy tại Bắc Ninh

Lắp thang máy tại Bắc Ninh

Lắp thang máy chung cư tại Bắc Ninh

Với diện tích đất ngày càng hạn chế trong khi số lượng người sống ở các thành phố lớn ngày càng đông thì chung cư chính là lựa chọn tối ưu nhất để giải quyết vấn để chỗ ở. Hiện nay, khi tìm hiểu về chung cư ta sẽ thấy có rất nhiều dạng chung cư khác nhau như: Chung cư mini, chung cư giá rẻ, chung cư cao cấp… Cùng với sự đa dạng này mà ở các chung cư sẽ những  điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị riêng biệt.

 Lắp thang máy chung cư tại Bắc Ninh

Lắp thang máy chung cư tại Bắc Ninh 

Thang máy chung cư mini

Chung cư mini  quy định là dạng chung cư có số tầng từ 6 – 9 tầng. Với dạng chung cư mini từ 6 tầng thì ngoài cầu thang bộ yêu cầu cần phải có 1 thang máy, đảm bảo cho sự thuận tiện, an toàn cho người dùng.

Tải trọng thường dùng cho thang máy mini thường là từ 350kg – 600kg. Ngoài ra, với tần suất hoạt động lớn nên nguồn điện sử dụng cho thang máy chung cư là 3 phase , ổn định hơn so với nguồn điện 1 phase.

Thang máy chung cư cao tầng

Chung cư cao tầng là dạng chung cư có từ 9 tầng trở lên. Một yêu cầu đối với chung cư từ 9 tầng trở lên phải có tối thiểu 2 chiếc thang máy. Bên cạnh đó, phải có một thang máy chuyên dụng để chở hàng hoặc có kích thước thông thủy đảm bảo vận chuyển băng ca cấp cứu.

Thang máy dành cho các chung cư cao tầng yêu cầu tải trọng không dưới 400kg. Vì chung cư thường có lượng người ra vào rất đông với tần suất đi thang máy lớn, do đó để đảm bảo không bị quá tải và hành trình thang nhanh chóng thì nên lắp đặt những chiếc thang máy với tải trọng lớn.

Nguồn điện được dùng cho thang máy chung cư cao tầng phải ổn định và có công suất hoạt động cao. Chính vì thế sử dụng nguồn điện 3 pha 330V là hợp lý nhất cho các công trình thang máy chung cư mini.

Lắp thang máy gia đình tại Bắc Ninh

Thang máy trong gia đình giúp cho mỗi thành viên di chuyển một cách nhanh chóng, tiện lợi, đặc biệt là người già trẻ em thường khó khăn trong việc đi lại, phòng tránh những tai nạn đáng tiếc khi di chuyển bằng cầu thang bộ.

Thang máy gia đình là loại thang máy mang những đặc điểm riêng để phù hợp sử dụng cho những công trình nhà riêng, chung cư mini…Là phương tiện di chuyển ngày càng gần gũi với chúng ta, việc lắp đặt thiết bị thang máy trong gia đình ngày nay trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Đặc biệt đối với các ngôi nhà cao tầng, các khu biệt thự xuất hiện ngày càng một nhiều thì không còn phù hợp khi sử dụng cầu thang bộ.

 

Lắp đặt thang máy gia đình không chỉ thuận tiện mà còn an toàn hơn rất nhiều so với cầu thang đi bộ. Việc lắp đặt hệ thống thang máy cho căn hộ, nhà biệt thự, liền kề nhà ống, nhà phố… đã trở nên thông dụng và hết sức bình thường.

Thang máy là thiết bị được sử dụng hầu hết tại các tòa nhà cao tầng, khu trung tâm thương mại, khu đô thị lớn… Sản phẩm này cũng không thể thiếu đối với những ngôi nhà có chiều cao từ 4 hay 5 tầng trở lên. Khi sử dụng thang máy gia đình bạn sẽ thấy được những lợi ích sau đây:

Tiết kiệm sức lực cho việc đi lại giữa các tầng

Những ngôi nhà tại Việt Nam hiện nay thường có 2 – 3 tầng, số lượng này đủ đáp ứng cho nhu cầu sinh sống của mọi người. Tuy nhiên nhiều căn nhà cần phải có số lượng tầng nhiều hơn để có diện tích sinh hoạt cho đủ các thành viên trong gia đình. Để di chuyển hàng ngày bằng cầu thang đi bộ từ tầng 1 lên các tầng khác bạn sẽ phải tốn không ít sức lực.

Việc sử dụng thang máy gia đình sẽ giúp bạn tiết kiệm Calo dành cho việc di chuyển này. Bạn sẽ không phải thở hồng hộc khi phải di chuyển từ tầng 2 lên đến tầng 5 hay 6 của ngôi nhà để phơi quần áo hay dọn dẹp nhà cửa.

Thang máy giúp đi lại nhanh chóng, thuận tiện

Khi lắp đặt thang máy gia đình, việc đi lại trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Người già lên xuống một cách nhẹ nhàng, các trẻ em tránh được những bậc thang bộ dốc, người bệnh sẽ được đi lại không phải mất sức lực nhiều, phụ nữ mang thai lên xuống một cách an toàn hơn.

Với những chiếc thang máy sử dụng trong nhà bạn sẽ chỉ mất 1 phút để đi từ tầng 1 lên tới tầng 5 hay 7 của ngôi nhà. Điều này giúp tiết kiệm được không ít thời gian cho việc đi lại giữa các tầng. Nếu chẳng may con bạn đang vội đi học mà bị để quên đồ trên tầng 5 thì có lẽ thời gian leo lên và leo xuống không còn đủ để kịp vào lớp đúng giờ rồi…

 Lắp thang máy gia đình tại Bắc Ninh

Lắp thang máy gia đình tại Bắc Ninh 

Lắp thang máy tại Bắc Ninh và 5 tiêu chí quan trọng khi lắp thang máy

Khi lắp đặt thang máy chúng ta nhất định phải đảm bảo 5 tiêu chí (đây là 5 tiêu chí mà Thang máy Phúc Thành áp dụng theo tiêu chuẩn thang máy châu âu EN 81-20/50):

– An toàn tuyệt đối: Là tiêu chí quan trọng nhất đối với khách hàng và cả thang máy.

– Sử dụng tiện lợi: Rõ ràng các khách hàng có nhu cầu sử dụng thang máy đều muốn đáp ứng được sự tiện lợi đến từ mỗi dịch vục của mình

– Hòa với thiết kế và nâng tầm sang trọng cho ngôi nhà: Thang máy Phúc Thành luôn ưu tiên tính thẩm mỹ, hòa hợp với ngôi nhà của bạn.

– Tiết kiệm chi phí: Chi phí hợp lý cũng là một trong những tiêu chí khiến khách hàng đánh giá rất cao về thang máy Phúc Thành

– Tiết kiệm không gian & tận dựng không gian “cứng” của ngôi nhà: Đối với những ngôi nhà không quá rộng, không gian là một trong những tiêu chí quan trọng nhất để quyết định việc sử dụng thang máy.

 Lắp thang máy tại Bắc Ninh và 5 tiêu chí quan trọng khi lắp thang máy

Lắp thang máy tại Bắc Ninh và 5 tiêu chí quan trọng khi lắp thang máy 

Lưu ý khi lắp thang máy tại Bắc Ninh

Lựa chọn sai thông số kỹ thuật thang máy là lưu ý quan trọng nhất khi lắp đặt thang máy gia đình:

Điều quan trọng nhất khi lắp đặt một chiếc thang máy gia đình chính là thông số kỹ thuật của thiết bị. Trong đó, gia đình cần chú ý tiêu chí quan trọng nhất: tải trọng và kích thước thang máy.

Tải trọng của thang máy không phù hợp:

Gia đình cần phải dựa vào nhu cầu sử dụng thực tế của thang máy. Tuy nhiên, có không ít người mua và gia đình không chú ý vấn đề tải trọng vận chuyển. Do vậy, gia đình có thể phải sử dụng thang máy với tải trọng quá thấp hoặc không quá cao. Đây đều là những nguyên nhân dẫn đến việc sử dụng thang máy bị lãng phí, tốn nhiều điện năng.

Ngoài ra, gia đình cũng cần chú ý vào tần suất sử dụng để lựa chọn loại thang máy gia đình có tải trọng phù hợp. Mặt khác gia đình cần chọn lắp đặt.

Chọn sai kích thước thang máy:

Bên cạnh đó, nhiều gia đình cũng lựa chọn sai kích thước thang máy so với bản vẽ thiết kế. Đây là một trong những lưu ý khi lắp đặt thang máy khiến mất thêm thời gian để đổi sản phẩm khác.

Việc chọn sai kích thước thang máy dẫn đến việc không vừa với hố thang đã được xây dựng trước đó. Thang máy sẽ không vừa với khu lắp đặt, không thể vận để đưa vào sử dụng. Gia đình bắt buộc phải đổi một chiếc thang máy mới có kích thước chính xác.

Lựa chọn sai đơn vị lắp đặt thang máy:

Việc chọn sai nhà cung cấp chính là sai lầm “chí mạng” khi lắp đặt thang máy. Một nhà cung cấp không uy tín sẽ mang đến sản phẩm không chất lượng. Tất nhiên, dịch vụ lắp đặt, bảo hành thang máy cũng sẽ kém chuyên nghiệp, không minh bạch. 

Lưu ý khi lắp thang máy tại Bắc Ninh

Lưu ý khi lắp thang máy tại Bắc Ninh

Địa chỉ lắp thang máy tại Bắc Ninh

Công ty thang máy Phúc Thành chuyên cung cấp các dòng thang máy mới nhất, giá cả lớp lý nhất tại Bắc Ninh, thang máy nhập khẩu chính hãng, cho bạn giải pháp đơn giản nhất để di chuyển giữa các tầng, tiết kiệm diện tích, thời gian và làm hiện đại hóa ngôi nhà của bạn, hơn nữa trở thành một phần không thể thiếu đối với ngôi nhà cao tầng. Thang Máy Phúc Thành cam kết đưa đến những sản phẩm phong phú về chủng loại như Thang Liên Doanh cao cấp, Thang Nhập Khẩu nguyên chiếc: MITSUBISHI, SUXUN, XD FUJI, HUYNDAI, KONE …, các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chuẩn mực về chất lượng. Tất cả linh kiện, thiết bị và quy trình sản xuất áp dụng công nghệ tiên tiến vượt trội từ các quốc gia: Nhật Bản, Thái Lan, Ý, Đức, Mỹ, Trung Quốc…

Địa chỉ lắp thang máy tại Bắc Ninh

Địa chỉ lắp thang máy tại Bắc Ninh

CÔNG TY TNHH THANG MÁY PHÚC THÀNH

Fanpage: THANG MÁY PHÚC THÀNH

Web: thangmayphucthanh.com

Hotline: 0222.3510.666  -  0981.510.666

Email: thangmayphucthanh@gmail.com

Các bài viết xem thêm:

Tin liên quan

Nữ CEO Đoàn Thị Nhài gương mặt tiêu biểu của hội doanh nhân trẻ Bắc Ninh Nữ CEO Đoàn Thị Nhài gương mặt tiêu biểu của hội doanh nhân trẻ Bắc Ninh
Nữ CEO Đoàn Thị Nhài giám đốc công ty TNHH THANG MÁY PHÚC THÀNH tham gia hội doanh nhân trẻ Bắc Ninh và luôn được đánh giá là thành viên tích cực nhất trong các...
Giá thang máy gia đình 4 tầng Giá thang máy gia đình 4 tầng
Giá thang máy gia đình tùy thuộc vào xuất xứ của từng loại. Với thang máy liên doanh giá từ 300.000.000 - 800.000.000 VNĐ, nhưng với dòng thang máy nhập khẩu với nhiều...
Lắp thang máy cho nhà mới xây tại Bắc Ninh Lắp thang máy cho nhà mới xây tại Bắc Ninh
Bạn muốn lắp thang máy cho nhà mới xây tại Bắc Ninh. Cùng tìm hiểu thông tin về thang máy của Công ty TNHH Thang Máy Phúc Thành để nắm được nên lắp loại nào...
Lắp thang máy cho nhà đã cải tạo tại Bắc Ninh Lắp thang máy cho nhà đã cải tạo tại Bắc Ninh
Khi cải tạo nhà, người ta thường có xu hướng mua và sử dụng thêm trang thiết bị, những đồ như thang máy được rất nhiều người quan tâm vì tính tiện dụng...
Thang máy gia đình giá rẻ nhất tại Bắc Ninh Thang máy gia đình giá rẻ nhất tại Bắc Ninh
Chắc hẳn khi sắm trang thiết bị cho ngôi nhà của mình, mỗi chúng ta đều tìm hiểu rất kỹ và mong muốn sở hữu những vật dụng chất lượng nhưng giá thành rẻ....
Lắp thang máy gia đình tại Bắc Ninh Lắp thang máy gia đình tại Bắc Ninh
Bắc Ninh ngày càng có nhiều công trình có diện tích cao hơn. Để có thể tận dụng hết công năng và thuận tiện cho người sử dụng, thang máy là một phần không...
Lắp thang máy tại Bắc Ninh uy tín chất lượng Lắp thang máy tại Bắc Ninh uy tín chất lượng
Lắp thang máy tại Bắc Ninh uy tín chất lượng - sản phẩm được cung cấp bởi công ty TNHH Thang máy Phúc Thành, một trong những đơn vị tiên phong và lớn mạnh hàng...
Công ty lắp thang máy tại Bắc Ninh Công ty lắp thang máy tại Bắc Ninh
Công ty lắp thang máy tại Bắc Ninh. Công ty Thang máy Phúc Thành là một trong những công ty lắp thang máy tại Bắc Ninh uy tín nhất hiện nay, địa chỉ CCN Võ Cường...
Địa chỉ lắp thang máy tại Bắc Ninh Địa chỉ lắp thang máy tại Bắc Ninh
Địa chỉ lắp thang máy tại Bắc Ninh. Công ty TNHH Thang Máy Phúc Thành Là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt thang máy tại Bắc Ninh....
Lắp thang máy giá rẻ tại Bắc Ninh Lắp thang máy giá rẻ tại Bắc Ninh
Lắp thang máy giá rẻ tại Bắc Ninh. Với điều kiện kinh tế và nhu cầu sống ngày càng cao, thang máy đang là một trong những đồ ưa chuộng trong gia đình giúp cho...

Chia sẻ bài viết: 

Share

Xem thêm:
 • thang máy
 • ,

 • Bình luận:

  Công ty lắp thang máy gia đình tại Bắc Ninh Công ty lắp thang máy gia đình tại Bắc Ninh
  Công ty thang máy Phúc Thành chuyên lắp đặt các loại thang máy ở Bắc Ninh với đầy đủ thể loại như thang máy gia đình,thang máy tải hàng,thang máy tải khách với...
  Lắp thang máy gia đình tại Bắc Ninh Lắp thang máy gia đình tại Bắc Ninh
  Công ty TNHH THANG MÁY PHÚC THÀNH có trụ sở tại CCN Võ Cường Phường Võ Cường Thành Phố Bắc Ninh Tỉnh Bắc Ninh chuyên lắp đặt thang máy gia đình,liên hệ 02223510666...
  Lắp thang máy tải hàng 500kg tại Bắc Ninh Lắp thang máy tải hàng 500kg tại Bắc Ninh
  Thang máy tải hàng là một phần rất quan trọng trong các nhà máy ,nhà kho, kho hàng trong các toà nhà , thư viện…. với khả năng chịu được trọng tải cao , khả năng...
  Nữ CEO Đoàn Thị Nhài gương mặt tiêu biểu của hội doanh nhân trẻ Bắc Ninh Nữ CEO Đoàn Thị Nhài gương mặt tiêu biểu của hội doanh nhân trẻ Bắc Ninh
  Nữ CEO Đoàn Thị Nhài giám đốc công ty TNHH THANG MÁY PHÚC THÀNH tham gia hội doanh nhân trẻ Bắc Ninh và luôn được đánh giá là thành viên tích cực nhất trong các...
  Giá thang máy gia đình 4 tầng Giá thang máy gia đình 4 tầng
  Giá thang máy gia đình tùy thuộc vào xuất xứ của từng loại. Với thang máy liên doanh giá từ 300.000.000 - 800.000.000 VNĐ, nhưng với dòng thang máy nhập khẩu với nhiều...
  Lắp thang máy cho nhà mới xây tại Bắc Ninh Lắp thang máy cho nhà mới xây tại Bắc Ninh
  Bạn muốn lắp thang máy cho nhà mới xây tại Bắc Ninh. Cùng tìm hiểu thông tin về thang máy của Công ty TNHH Thang Máy Phúc Thành để nắm được nên lắp loại nào...
  Dự án lắp đặt thang máy tại Bảo hiểm xã hội quận Lê Chân – Hải Phòng Dự án lắp đặt thang máy tại Bảo hiểm xã hội quận Lê Chân – Hải Phòng
  Dự án Bảo hiểm xã hội quận Lê Chân – Hải Phòng được công ty thang máy Phúc Thành lắp đặt thành công tạo thuận lợi cho việc di chuyển giữa các tầng. Thang...
  Dự án lắp đặt thang máy tại Tòa nhà Hợp Phú – Bắc Ninh Dự án lắp đặt thang máy tại Tòa nhà Hợp Phú – Bắc Ninh
  Dự án Tòa nhà Hợp Phú – Bắc Ninh được công ty thang máy Phúc Thành lắp đặt thành công tạo thuận lợi cho việc di chuyển giữa các tầng. Thang máy Phúc Thành tự...
  Dự án lắp đặt thang máy tại Cát Tường New – Bắc Ninh Dự án lắp đặt thang máy tại Cát Tường New – Bắc Ninh
  Dự án Cát Tường New – Bắc Ninh được công ty thang máy Phúc Thành lắp đặt thành công tạo thuận lợi cho việc di chuyển giữa các tầng. Thang máy Phúc Thành tự...
  Gửi yêu cầu tư vấn
  Dự toán chi phí
  Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây:
  CÔNG TY TNHH 
  THANG MÁY PHÚC THÀNH
  Trụ sở : CCN Võ Cường – P.Võ Cường – TP.Bắc Ninh – T.Bắc Ninh
  Email: thangmayphucthanh@gmail.com
  Điện Thoại : 0981 510 666 
  Website: thangmayphucthanh.com
   
   
  © Bản quyền thuộc về CÔNG TY THANG MÁY PHÚC THÀNH. Thiết kế bởi hpsoft.vn
  Gọi ngay: 02223510666
  messenger icon zalo icon